Huyện Đô Lương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 28/6/2015, tại hội trường xã Yên Sơn, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đô Lương đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo.

Tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo có gần 1000 người đăng ký tham gia, là cán bộ nhân viên các cơ quan, đơn vị, lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Đô Lương.

%image_alt%
Xét nghiệm trước khi hiến máu

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp nên số lượng tình nguyện viên đến tham gia hiến máu đợt này rất đông. Trong những năm qua, ngày hội hiến máu nhân đạo do huyện Đô Lương tổ chức đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt là đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Trong thời gian tới, huyện Đô Lương sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều đợt hiến máu nhân đạo.

%image_alt%
%image_alt%
Các tình nguyện viên hiến máu

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” thì việc tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo sẽ đem đến niềm hy vọng cho những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Kết quả, đợt hiến máu này nhân dân Đô Lương đã hiến được 500 đơn vị máu.

Văn Đăng