Huyện Đô Lương tổ chức lễ cất bốc, an táng hài cốt Liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến trên địa bàn xã Tràng Sơn vào nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Sáng ngày 24/7, huyện Đô Lương tổ chức lễ cất bốc, an táng hài cốt Liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến trên địa bàn xã Tràng Sơn vào nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Tới dự có lãnh đạo BCHQS tỉnh, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HDND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện, UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể, lãnh đạo 2 xã Tràng Sơn và Đà Sơn.

Đợt quy tập lần này có 5 hài cốt Liệt sỹ được đội quy tập tỉnh Nghệ An và BCHQS huyện Đô Lương cất bốc 5 hài cốt Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trên địa bàn xã Tràng Sơn về nghĩa trang huyện Đô Lương.

%image_alt%
%image_alt%
Các Đại biểu dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các Liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Liệt sỹ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các Liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng và hy sinh trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm giành lại độc lập, tự do cho Tổ Quốc và cuộc sống bình yên của nhân dân. Đảng, Nhà nước và nhân dân mãi mãi biết ơn sự hy sinh anh dũng của các Liệt sỹ.

%image_alt%
%image_alt%
Các Đại biểu di hài cốt và an táng các liệt sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương

Tiếp đó, các đại biểu đã di hài cốt và an táng 5 Liệt sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Đô Lương.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt