Huyện Đô Lương tổ chức giao lưu, gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân dịp 8/3

Chiều ngày 5/3, ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và hội LHPN huyện Đô Lương đã tổ chức giao lưu, gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân dịp 8/3. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

phunu

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Huyện Đô Lương hiện có hơn 50 cán bộ lãnh đạo, quản lý là phụ nữ. Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ nữ luôn có ý thức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đối với gia đình các chị luôn đảm đang mọi công việc và làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình.

phunu1

Các đại biểu tham dự

Tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ đã được trao đổi những vấn đề liên quan đến tình yêu, hạnh phúc gia đình. Nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm về cách giữ lửa hạnh phúc gia đình, cách cân bằng giữa công việc nhà nước và gia đình. Các đại biểu được giao lưu văn nghệ, chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống gia đình.

phunu2

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự nỗ lực của chị em phụ nữ trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, chị em cần phát huy tinh thần tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

phunu3

Ban tổ chức trao qua tới các đại biểu

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao quà cho các đại biểu.

Thúy Hằng

Ảnh: Thúy Hằng