Huyện Đô Lương tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Chiều ngày 12/10, huyện Đô Lương đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Các đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy; Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện.

doanh-nhan

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện đã thông tin đến các doanh nhân về tình hình phát triển kinh tế của huyện trong năm 2016. Tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng suy thoái kinh tế thế giới kéo dài, nhưng giá trị sản xuất kinh tế vẫn của huyện Đô Lương vẫn ổn định .

doanh-nhan1

Các đại biểu tham dự

Hội doanh nghiệp huyện đã báo cáo kết quả của doanh nghiệp. Hiện nay, Đô Lương  có 325 doanh nghiệp đang hoạt động. Nộp ngân sách đến hết quý 3/2016 ước tăng 15% so với cùng kỳ. Có nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh tốt, điển hình như: Công ty TNHH Trường An, Công ty TNHH Nguyên Nghĩa, Công ty TNHH Hưng Nguyên, Công ty cổ phần doanh nghiệp Toàn Mỹ. Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới các doanh nghiệp đã hỗ trợ các xã thực hiện  trong đó doanh nghiệp tự bỏ vốn chiếm gần 30%.

doanh-nhan2

Lãnh đạo huyện tặng hao chúc mừng Hội doanh nhân

doanh-nhan5

Phát biểu tại lể kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực  của các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, còn tích cực tham gia các hoạt động tự thiện, nhân đạo, an sinh xã hội.

doanh-nhan3

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao biểu tượng doanh nghiệp tiêu biểu 2016 cho các doanh nhân

Thời gian tới, huyện Đô Lương sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, đổi mới các cơ chế, chính sách, cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh, phát triển, các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

doanh-nhan4

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho 5 doanh nghiệp xuất sắc trong năm 2016

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao biểu tượng doanh nghiệp tiêu biểu 2016 cho các doanh nhân. Trao giấy khen cho 5 doanh nghiệp xuất sắc trong năm 2016./.

                                                              Ngọc Phương- Hồng Sơn