Huyện Đô Lương tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2016, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị.

Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng trị nơi yên nghỉ của 10.000 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc và hạnh phúc của nhân dân. Tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng trị có hơn 10.000 liệt sỹ trong đó có 95 liệt sỹ là những người con thân yêu của quê hương Đô Lương đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

nghi-trang-tinh-quang-tri-1

Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị

quang-tri-1

nghi-trang-tinh-quang-tri--

quang-tri------2

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Đô Lương đời đời biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ”. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND đã dâng hương trên các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

truong-son-1

truong-son--------------3

truong-son--------------2

truong-son--------------4

Đoàn dâng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn

Cùng ngày, đoàn đã dâng hoa, dâng hương kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn bày tỏ tấm lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đối với những người con thân yêu đã cống hiến xương máu vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

thanh-co

thanh-co------------1

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa, dâng hương tại thành cổ Quảng Trị

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương tại thành cổ Quảng Trị – Nơi có hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh anh dũng trong chiến dịch 81 ngày đêm để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược, giải phóng thành cổ Quảng Trị.

Hữu Hoàn