Huyện Đô Lương tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ CA nghỉ hưu nhiệm giai đoạn 1980 – 2000

Ngày 8-11, Huyện Đô Lương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ CA nghỉ hưu giai đoạn 1980- 2000. Đến dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh uỷ viên – Bí thư BCH Đảng bộ huyện – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Tất Thành – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện, và các đ/c lãnh đạo công an huyện Đô Lương.
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo huyện và lãnh đạo công an huyện đã thông báo những kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác huyện Đô Lương và lực lượng CA huyện trong thời gian qua. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm sẽ tập trung thực hiện trong những tháng cuối năm, đặc biệt là đợt phát động thi đua lập thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND tổ chức vào dịp 19-8-2015.
%image_alt%

Bên cạnh đảm bảo tốt tình hình AN chính trị, trật tự ATXH, không để xảy ra những tình huống bị động bất ngờ, vụ án nghiêm trọng; công tác điều tra khám phá án đạt tỷ lệ cao, các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được thực hiện có hiệu quả với nhiều điển hình hay trong thời gian qua.
Tại buổi gặp mặt, Các đ/c lãnh đạo huyện mong rằng, với kinh nghiệm của người đi trước, các đồng chí sẽ tiếp tục hỗ trợ cho lực lượng CA huyện Đô Lương, nhất là sự góp ý, đề xuất những sáng kiến để CA huyện lãnh đạo, chỉ đạo các cán bộ chiến sĩ, các địa phương hoàn thành xuất sắc hơn nhiệm vụ chuyên môn của mình trên mọi lĩnh vực.
Về tình hình hiện nay, dù còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là thời điểm tình hình An ninh chính trị, TTATXH còn nhiều diễn biến phức tạp, các loại tội phạm hoạt động với thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn để tập thể CBCS công an huyện Đô Lương quyết tâm giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.
%image_alt%

Tại buổi gặp mặt, các đ/c CA đã nghỉ hưu mong rằng, thời gian tới, CA huyện sẽ tăng cường hơn nữa việc trao đổi thông tin về tình hình an ninh chính trị, TTATXH với lực lượng CA hưu, xem mỗi đồng chí như là một kênh thông tin, qua đó có những góp ý về các giải pháp, hiến kế giúp lực lượng CA huyện phát triển, trưởng thành hơn, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng và nhân dân./.
Ngọc Phương