Huyện Đô Lương tham quan siêu thị LanChi MART.

Nhận lời mời của lãnh đạo siêu thị Lan Chi MART, UBND huyện Đô Lương vừa tổ chức chuyến tham quan tại siêu thị Lan Chi MART ở Giao Thủy – Nam Định.

1

Lãnh đạo huyện tham quan siêu thị LanChi MART tại Giao Thủy – Nam Định.

Tham gia có đồng chí Ngọc Kim Nam,  Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND, các đồng chí trong BTV huyện, lãnh đạo các phòng, ngành và lãnh đạo xã Văn Sơn.

2

Siêu thị LanChi MART với trưng bày hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay, Lan Chi MART có 1 chuỗi siêu thị nằm ở nhiều tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định. Số siêu thị đang hoạt động là 31, trong đó đang đầu tư ở Thanh Hóa 6 siêu thị.

3

4

Gian hàng giải khát

Tại Giao Thủy – Nam Định, siêu thị Lan Chi MART đã hoạt động hơn 1 năm. Siêu thị được xây dựng trên diện tích 5 ha, trong đó diện tích xây dựng 2 ha. Siêu thị được xây dựng với quy mô lớn và nhiều hoạt động dịch vụ – Thương mại đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

5

Khu vực hàng đông lạnh và hoa quả

Với đầy đủ các mặt hàng như: Điện máy, điện lạnh, quần áo , hàng gia dụng, quầy hàng thực phẩm, ăn uống. Khu với chơi giải trí cho trẻ em, khu chế biến bánh kẹo và thực phẩm.

6

Khu vực thanh toán

Siêu thị Lan Chi MART được xây dựng hiện đại đảm bảo cho các dịch vụ Thương mại khép kín với số lượng trên 200 nhân viên phục vụ, mỗi ngày hoạt động 15 giờ.

Hiện nay, siêu thị Lan Chi MART đang có nhu cầu xây dựng siêu thị tại Đô Lương để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

1

Khu vui chơi giải trí

Lãnh đạo huyện Đô Lương cũng như lãnh đạo siêu thị Lan Chi MART đã trao đổi và thống nhất ý kiến để trong thời gian tới 2 bên sẽ phối hợp để đầu tư xây dựng tại Đô Lương.

Hữu Hoàn