Huyện Đô Lương tặng máy tính cho em Nguyễn Thị Thúy – Sinh viên Trường Đại Học Khoa Học Huế

UBND huyện Đô Lương,Hội khuyến học huyện, phòng Lao động thương binh Xã hội, hội người mù và Công ty máy tính Vina Thị trấn Đô Lương đã về thăm và tặng máy tính cho em Nguyễn Thị Thúy, hiện đang là là sinh viên trường ĐH Khoa học Huế.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND Huyện tặng máy tính cho em Nguyễn Thị Thúy.                                                                           Ảnh Huy Khôi

Nguyễn Thị Thúy là con gái ông Nguyễn Thế Ngọc và bà Nguyễn Thị Kim ở xóm 12 xã Hiến sơn, Đô Lương. Mặc dù bị mù từ nhỏ, nhưng với ý chí và nghị lực, Thúy đã phấn đấu và vươn lên học tập tốt. Trong năm học 2009 – 2010, Thúy đã thi đậu trường Đại học Khoa học Huế và qua một năm học vừa qua Thúy đã nỗ lực và đã đạt kết quả cao trong học tập. Chiếc máy tính trị giá 6,5 triệu đồng cho hội Khuyến Học, phòng Lao dông Thương binh Xã hội, Trung tâm sản xuất dạy nghề và giới thiệu việc làm Nhân đạo huyện Đô Lương, công ty máy tính Vina quyên góp và mua tặng chiếc máy tính xách tay có cài đặt phần mềm dành cho người khiếm thị sẽ tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ em Thúy trong quá trình học tập, trao tặng chiếc máy tính cho em Thúy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng máy tính cho em Nguyễn Thị Thúy – Sinh viên Đại học Khoa học Huế.                                                                                                                    Ảnh Huy Khôi

Các đồng chí lãnh đạo Huyện mong muốn với phần quà nhỏ này sẽ góp phần hỗ trợ giúp đỡ em học tập để phấn đấu đạt được những kết quả cao trong học tập. em Thúy và gia đình đã cảm ơn các ban ngành huyện Đô Lương, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, mai sau trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Sỹ Bắc