Huyện Đô Lương phối hợp với công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt – Úc tổ chức chương trình khám, xét nghiệm, tư vấn miễn phí bệnh đái tháo đường

Sáng ngày 25/10/2014, huyện Đô Lương phối hợp với công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt – Úc tổ chức chương trình khám, xét nghiệm, tư vấn miễn phí bệnh đái tháo đường cho người bị bệnh đái tháo đường trên địa bàn huyện Đô Lương. Tới dự có đ/c Nguyễn Xuân Trinh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt – Úc; đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện Đô Lương và 500 đại biểu là những người có công của 7 xã, Thị Trấn.
Tại chương trình, người dân được tư vấn, xét nghiệm miễn phí đầy đủ để biết tình trạng sức khỏe; một số dấu hiệu nhận biết về bệnh cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để duy trì sức khỏe, phòng bệnh đái tháo đường.

%image_alt%
Đ/C Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ, cảm ơn sự quan tâm của công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt – Úc
Đái tháo đường vốn được coi là căn bệnh giết người thầm lặng, trong khi đó nhiều người dân vẫn chưa có kiến thức đúng về căn bệnh này để có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp nhằm phòng chống cũng như chung sống với bệnh một cách bình thường.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Xuân Trinh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt – Úc bày tỏ lời tri ân tới các gia đình người có công trên điạ bàn huyện.

Vì vậy, Công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt Úc đã tổ chức tư vấn để mọi người chung tay góp sức vào chương trình quốc gia phòng chống bệnh đái tháo đường. Từ khi được thành lập cho tới nay, công ty đã tổ chức rất nhiều chương trình phòng tránh và tư vấn về căn bệnh đái tháo đường cho nhiều địa bàn, nhiều tỉnh thành trong cả nước.

%image_alt%
%image_alt%

Nhân dịp này, công ty cổ phần Bảo Ngọc Việt Úc cùng lãnh đạo UBND huyện Đô Lương đã trao 500 suất quà, trị giá mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các đại biểu tham dự chương trình.

Thúy Hằng, Thanh Hải.