Huyện Đô Lương khẩn trương chuẩn bị hai khu cách ly tập trung tại xã Lưu Sơn.

Thực hiện chủ trương của BCĐ Phòng, chống dịch Covid – 19 huyện về việc xây dựng khu cách ly tập trung đảm bảo phục vụ cho công tác cách ly tập trung để đón con em từ các tỉnh về quê, BCH Quân sự huyện và 2 xã Lưu Sơn, Đặng Sơn đã triển khai lực lượng thực hiện công tác chuẩn bị.

Xã lưu Sơn huy động cán bộ, các ban ngành, đoàn thể tham gia phục vụ chuẩn bị tại khu cách ly. Ảnh Hữu Hoàn

Tại xã Lưu Sơn được BCH phòng chống dịch bệnh Covid – 19 huyện chỉ đạo lấy trường THCS và trường Mầm non cũ làm khu cách ly tập trung trong thời gian tới với số lượng đảm bảo cách ly tập trung cho 200 trường hợp.

Cán bộ BCH Quân sự huyện và lực lượng Dân quân tự vệ chuẩn bị đủ 200 giường nằm ở 2 khu cách ly xã Lưu Sơn.

Trong sáng ngày 14/9, cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện, lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể 2 xã Lưu Sơn và Đặng Sơn đã huy động hơn 100 người thu dọn đồ đạc, vệ sinh môi trường, lắp đặt giường nằm và bổ sung trang thiết bị để phục vụ tốt việc cách ly tập trung cho con em Đô Lương từ các tỉnh sẽ về trong thời gian tới.

Hai khu vực cách ly tập trung ở xã Lưu sơn sẽ được chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và lực lượng phụ trách đảm bảo cho việc hoạt động theo yêu cầu của Thủ tướng Chính Phủ và Bộ y tế.

Xã Đặng Sơn huy động nhân lực phục vụ công tác chuẩn bị tại khu cách ly tập trung.

Việc bố trí 2 khu cách ly tập trung tại xã Lưu Sơn nhằm đảm bảo cho việc chủ động ứng phó trong công tác phòng, chống Covid – 19 trên địa bàn huyện Đô Lương.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt