Huyện Đô Lương khai mạc giải bóng đá nhi đồng năm 2015

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đô Lương nhiệm kỳ 2015-2020, sáng ngày 22/7/2015, huyện Đô Lương đã khai mạc giải bóng đá nam nhi đồng 2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Tất Hiệp – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

Tham gia giải bóng đá nam nhi đồng 2015 có 30 đội bóng đến từ các xã, thị trấn với trên 300 cầu thủ. Giải được tổ chức theo thể thức vòng loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào vòng chung kết.

%image_alt%
Các đội bóng nam nhi đồng tham gia thi đấu đến từ các xã, thị trấn

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu của giải bóng đá nam nhi đồng huyện Đô Lương đã diễn ra sôi nổi. Với tinh thần thi đấu trung thực, nhiệt tình các đội bóng đá nhi đồng đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

%image_alt%
%image_alt%
Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời, giúp cho ngành văn hóa thể thao phát hiện những tài năng bóng đá để tiếp tục huấn luyện, đào tạo các thế hệ cầu thủ tương lai. Liên tục trong nhiều năm qua, đội bóng đá nhi đồng huyện Đô Lương đã đạt được nhiều thành tích cao trong các giải bóng đá nhi đồng do tỉnh Nghệ An tổ chức.
Giải bóng đá nam nhi đồng huyện Đô Lương được tổ chức trong 5 ngày (từ 22-27/7/2015).

Hữu Hoàn