Huy Hoàng sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Công Vinh?

Trung vệ đội trưởng SLNA cho biết rất có thể anh sẽ về T&T Hà Nội với giá… 8 tỷ đồng, phá kỷ lục mà "đàn em" Công Vinh vừa lập đầu mùa giải này

“Việc đi hay ở lại đội bóng lúc này là quyền của tôi, bởi 6 tháng trước khi hết hợp đồng, cầu thủ có quyền thương thảo tìm CLB mới. Hiện tôi có hai lựa chọn: ở lại SLNA, nếu CLB đáp ứng được yêu cầu của tôi hoặc đầu quân cho T&T Hà Nội”, đội trưởng SLNA Nguyễn Huy Hoàng tiết lộ trong cuộc trao đổi với Đất Việt chiều qua.

%image_alt%
Trung vệ Huy Hoàng (trái). Ảnh: Minh Thu.

Theo Huy Hoàng, ưu tiên số 1 của cầu thủ này vẫn là gắn bó với SLNA. “Thế nhưng, nếu đội bóng quê hương không cần, thì tôi phải tìm cho mình một “bến đậu” mới. Tôi và phía T&T Hà Nội đã có một vài cuộc tiếp xúc, cũng như thống nhất về cơ bản. Theo đó, tôi sẽ đầu quân đội bóng này trong thời hạn năm năm với khoản tiền “lót tay” 8 tỷ đồng và hưởng mức lương 45 triệu đồng một tháng. Thế nhưng, hiện hai bên vẫn chưa có bất kỳ một văn bản ghi nhớ nào. Bởi lẽ, tôi còn chờ động thái của SLNA”, Hoàng cho biết.

Nếu đúng như lời trung vệ này, bản hợp đồng giữa Huy Hoàng với T&T Hà Nội sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng 7 tỷ đồng của Công Vinh khi về T&T Hà Nội ở đầu mùa bóng năm nay.

Tuy nhiên, thông tin Huy Hoàng tiếp xúc và đạt được thỏa thuận với T&T Hà Nội không được phía CLB này xác nhận. “Huy Hoàng là một cầu thủ lớn và cũng nằm trong kế hoạch tuyển chọn của đội bóng. Thế nhưng, chúng tôi chưa có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc nào. Hơn nữa, lúc này, T&T Hà Nội muốn tập trung tối đa để hoàn tất mùa giải V.League 2009”, Chủ tịch CLB T&T Hà Nội, Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Tương tự như vậy, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cũng nói rằng ông không hề biết thông tin Huy Hoàng sẽ đầu quân cho đội bóng với một bản hợp đồng có giá trị kỷ lục. “Hiện tôi chưa có kế hoạch tuyển quân cụ thể cho mùa bóng năm sau. V.League 2009 vẫn còn 5 vòng đấu nữa mới kết thúc nên tôi chỉ tập trung vào việc cùng đội bóng thi đấu”, ông Thắng nói.

Còn nhớ cách đây hai mùa giải, khi T&T Hà Nội vẫn đang thi đấu ở giải hạng Nhất, HLV trưởng của đội bóng này lúc đó, ông Triệu Quang Hà từng tuyên bố có được bản hợp đồng ghi nhớ với Huy Hoàng. Theo đó, nếu đặt bút ký hai năm với T&T Hà Nội, Huy Hoàng sẽ nhận khoản “lót tay” hai tỷ đồng và hưởng mức lương 30 triệu đồng một tháng, kỷ lục về chuyển nhượng ở thời điểm đó. Tuy nhiên, “thương vụ” này không thành công khi trung vệ này quyết định gia hạn thêm hai năm hợp đồng với SLNA.

Theo Dat Viet
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt