Hợp tác xã đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An và các tiểu thương Trung tâm thương mại trao 30 suất quà cho hộ nghèo

Sáng ngày 29/10, Hợp tác xã đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An và các tiểu thương Trung tâm Thương mại  kết hợp chợ truyền thống Đô Lương trao quà cho hộ nghèo tại Thị trấn và Yên Sơn.

Tại xã Yên Sơn, Ban quản lý của HTX  và các tiểu thương đã trao 20 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại thị trấn Đô Lương, đoàn đã đến  các gia đình để trao 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng các phần quà được trao lần này là 20 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo HTX Hải An và các tiểu thương trao quà tại xã Yên Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã cảm ơn HTX chợ Hải An  và các hộ tiểu thương đã chia sẻ, tặng quà tới các gia đình. Thông qua hoạt động này nhằm  động viên đối với các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động tặng quà của Trung tâm Thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương góp phần tích cực trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn đối với những người nghèo trên địa bàn.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt