Honda Tiến Nam trao tặng 55 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường TH Ngọc Sơn.

Sáng ngày 5/9/2019,Trường tiểu học xã Ngọc Sơn đã  khai giảng năm học mới 2019-2020, cũng nhân dịp này Công ty Honda Tiến Nam đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh vào lớp một.

phi-1

Mặc dù trời mưa nhưng từ sáng sớm các bậc phụ huynh xã Ngọc Sơn vẫn đưa các em đến khai giảng đúng giờ.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa kéo dài nhưng trường tiểu học xã Ngọc sơn vẫn tổ chức lễ khai giảng đảm bảo không khí phấn khởi cho các em học sinh.

phi-2

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng.

Sau khi tổ chức lễ khai giảng năm học mới công ty Honda Tiến Nam  phối hợp với đội CSGT 1-7 tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông, nâng cao nhận thức cho học sinh và đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

phi-3

Cảnh sát giao thông 1 -7 và Công ty Honda Tiến Nam trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Chương trình năm nay Honda Việt Nam sẽ trao tặng gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho học sinh bước vào lớp 1 năm học 2019 – 2020 trên cả nước, tại huyện Đô Lương Honda Việt Nam sẽ ủy quyền đại diện trao 300 mũ cho học sinh lớp 1 hai trường Tiểu học Ngọc Sơn và Thị Trấn.

phi-6

Cảnh sát giao thông 1 -7 tặng sách vở cho các em học sinh lớp 1.

Được sự ủy quyền của Honda Việt Nam, Đại diện Cty Honda Tiến Nam đã trao tặng cho  các em học sinh lớp 1 trường tiểu học Ngọc Sơn 55 mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn mang thương hiệu Honda Việt Nam nhằm  góp phần đảm bảo an toàn khi các em tham gia giao thông đồng thời nâng cao ý thức trong việc chấp hành luật ATGT đường bộ./.

Hoàng Phi.