Hơn 100 người truy bắt kẻ tấn công tài sản lái xe taxi

Sau 6 giờ huy động toàn bộ lực lượng chức năng ở xã Thạnh Phước và Thái Hòa, huyện Tân Uyên, Bình Dương, 2 gã thanh niên định cướp tài sản của lái xe taxi đã bị bắt giữ.

Hung khí thu được của hai nghi phạm. Ảnh: Minh Tâm.

Khoảng 1 giờ sáng nay, tài xế taxi Lê Văn Hùng đón vị khách là một thanh niên trạc 20 tuổi đi từ khu vực cầu Mới, thuộc phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Sau khi đi lòng vòng đến xã Tân Thạnh, hành khách trẻ tuổi này đột ngột yêu cầu lái xe về xã Thạnh Phước, huyện Tân Uyên.

Khi gần đến UBND xã, chàng trai cho biết không còn đủ tiền để trả cước và đứng chờ người bạn nào đó mang tiền ra. Thấy nhiều nghi vấn, anh Hùng luôn trong trạng thái đề phòng. Khi tài xế còn mãi suy nghĩ về các vụ cướp mà báo chí đã đăng tải, bỗng xuất hiện một thanh niên đi xe máy tiến đến nơi xe taxi đang đỗ bên vệ đường. Sau khi to nhỏ vài câu, bỗng vị khách trẻ rút trong người ra chiếc roi điện ra tấn công anh Hùng. Nhưng nhờ tư thế chuẩn bị trước nên tài xế đã thoát khỏi cú đánh phủ đầu của tên cướp, xô cửa bỏ chạy và truy hô cầu cứu.

Thấy động, hai gã thanh niên lên xe máy tẩu thoát. Ngay sau khi nhận được trình báo, lực lượng chức năng 2 xã Thạnh Phước và Thái Hòa đã huy động toàn bộ lực lượng hơn 100 người gồm công an xã, dân phòng, dân quân… tổ chức vây bắt. Sau 6 giờ lùng sục khắp các con hẻm, 2 tên nghi phạm đã bị bắt giữ. Chúng khai tên Lưu Thủy Hậu (19 tuổi, ngụ An Giang) và Nguyễn Xuân Duy. Một số hung khí như dao, roi điện… cũng được thu giữ.

Minh Tâm (VNexpress)

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt