Hội từ thiện chùa Phước Điền, An Giang khám cấp thuốc miễn phí và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở Đô Lương.

Chiều ngày 12/6/2015, hội từ thiện chùa Phước Điền, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang, hội từ thiện chùa Phúc Mỹ cùng các y bác sỹ bệnh viện nhân dân Gia Định, TP Hồ Chí Minh và bệnh viện Ung bướu Nghệ An vừa tổ chức phối hợp khám cấp thuốc miễn phí và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở Đô Lương. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian một ngày, đoàn đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người là đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương. Trong đó, 300 đối tượng là gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Yên Sơn, 50 đối tượng là phật tử chùa Phúc Mỹ, 40 đối tượng bị nhiễm chất độc da cam Dioxin và 10 đối tượng của hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Đô Lương, bình quân mỗi đối tượng được cấp thuốc miễn phí và tặng quà trị giá 160 ngàn đồng.

%image_alt%
%image_alt%
Hội từ thiện chùa Phước Điền, chùa Phúc Mỹ cùng các y bác sỹ bệnh viện nhân dân Gia Định, TP Hồ Chí Minh và bệnh viện Ung bướu Nghệ An khám cấp thuốc miễn phí  

Đây là những hoạt động nhân đạo từ thiện của hội từ thiện chùa Phước Điền, chùa Phúc Mỹ, bệnh viện nhân dân Gia Định và bệnh viện Ung bướu Nghệ An nhằm thể hiện sự tri ân, tinh thần tương thân, tương ái đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo ở Đô Lương. Ngoài Đô Lương, từ nay đến ngày 16/6, Đoàn sẽ tổ chức đi khám cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An và một số xã ở tỉnh Thanh Hoá.

 Sỹ Bắc