Hội truyền thống bộ đội Trường Sơn : Tổ chức gặp mặt truyền thống 1 năm thành lập

Sáng ngày 29/8, Hội truyền thống bộ đội Trường Sơn : Tổ chức gặp mặt truyền thống 1 năm thành lập. Tới dự có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành.

Hội truyền thống đường Trường Sơn Hồ Chí Minh huyện Đô Lương được thành lập vào ngày 31/8/2013. Sau 1 năm đi vào hoạt động, BCH hội đã bám sát nghị quyết và quy chế để củng cố tổ chức BLL ở 33 xã, thị, thường xuyên thăm hỏi, động viên lẫn nhau trong cuộc sống. Xây dựng 2 nhà tình nghĩa, hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức đợt thăm lại chiến trường xưa cho cán bộ hội viên ở các xã thị; tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Trường Sơn và trao kỷ niệm chương cho các hội viên. Phát huy truyền thống bộ đội Trường Sơn anh hùng trong thời gian qua, cán bộ hội viên đã tham gia tích cực cuộc vận động xây dựng NTM với những việc làm cụ thể như: tích cực ủng hộ phong trào hiến đất, đóng góp kinh phí, xây dựng hệ thống giao thông và nhà văn hóa.

%image_alt%

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống với những đóng góp to lớn của lực lượng bộ đội Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống lạ Đề quốc Mỹ xâm lược để dành lại độc lập tự do cho dân tộc. Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện đã biểu dương những kết quả của hội đã đạt được, đồng thời mong muốn trong thời gian tới hội tiếp tục làm tốt công tác tập hợp và phát huy truyền thống của mình để xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

%image_alt%

Nhân dịp này hội đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng hội

Đài Đô Lương