Hội thi nữ thanh niên thanh lịch cụm 1

Sáng ngày 7/4, tại xã Tràng Sơn, huyện đoàn đã tổ chức hội thi nữ thanh niên thanh lịch cụm 1 năm 2018 chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Đô Lương 19/4.

4

Thí sinh Đặng Nữ Quỳnh Như thể hiện phần tài năng

Tham dự hội thi có 14 thí sinh ở các xã vùng trên, trước đó hội thi đã tổ chức tại Thượng Sơn và Lưu Sơn để lựa chọn 10 thí sinh vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 10/4 sắp tới.

2

Thí sinh Hoàng Thị Ghi xã Trung Sơn tham gia phần thi trang phục tự chọn

Cụm thi số 1 tại xã Tràng Sơn đã diễn ra các nội dung theo quy định, các thí sinh đã trải qua các phần thi chào hỏi, giới thiệu bản thân; trình diễn áo dài truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn và thể hiện tài năng.\

5

Niềm vui khán giả khi đón xem hội thi

Điều ghi nhận ở các cụm thi đó là các thí sinh đã thể hiện tốt các nội dung để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt nam trong xu thế phát triển. Hiện nay, người phụ nữ có điều kiện tham gia tích cực các hoạt động xã hội, được học tập đầy đủ và được đối xử bình đẳng trong cuộc sống. Chính vì vậy đã tạo điều kiện cho chị em thể hiện tài năng và những kiến thức của mình.

1

14 thí sinh tham gia phần thi trang phục tự chọn

Ở phần thi kiến thức, các thí sinh đã trả lời câu hỏi một cách xuất sắc để khẳng định vị trí và vai trò của người phụ nữ. BTC đã chọn 5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết tham gia cuộc thi tại huyện.

Hữu Hoàn