Hội thi nữ công đoàn tài năng duyên dáng trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Đô Lương đã tổ chức hội thi Nữ công đoàn tài năng duyên dáng. Hội thi đã diễn ra sôi nổi hấp dẫn và thu hút được đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia và cổ vũ.

Tham gia hội thi “Nữ công đoàn tài năng duyên dáng” trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Đô Lương có 3 đội đến từ các khoa phòng, bao gồm: Đội tổ chức hành chính, đội kinh tế kỹ thuật và đội quản lý học sinh sinh viên khoa học cơ bản.

%image_alt%
Phần thi tài năng cắm hoa
%image_alt%
Phần thi múa hát

Mỗi đội tranh tài 3 phần thi chính. Ở phần thi chào hỏi, các đội tự giới thiệu về mình thông qua các tiết mục kịch, tiểu phẩm, thơ ca hò vè… Ở phần thi thứ 2, mỗi đội tự lựa chọn và thể hiện tài năng, năng khiếu như: Cắm hoa, múa, hát. Phần thi được mọi người quan tâm chú ý nhất đó là tìm hiểu kiến thức. Ở nội dung này có 3 phần thi bắt buộc và 1 phần thi cuộc điểm với 3 đề tài tương ứng với 3 gói câu hỏi dễ, trung bình, khó. Hội thi đã thể hiện được sự tự tin, vốn hiểu biết về vai trò của phụ nữ trong chăm sóc sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc gia đình cùng kiến thức xã hội phong phú của người nữ đoàn viên Công đoàn.

Kết quả, đội liên quân khoa quản lý học sinh, sinh viên và khoa học cơ bản đã xuất sắc giành giải nhất, 2 đội tổ chức hành chính và kinh tế kỹ thuật cùng đạt giải 3.

%image_alt%
%image_alt%
Ban tổ chức trao quà cho các đội đoạt giải

Với mục đích nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp của người Phụ nữ; Hội thi “Cán bộ Nữ công Tài năng, Duyên dáng” năm 2015 của trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật thực sự là sân chơi vui tươi, bổ ích, thiết thực đối với nữ Cán bộ công đoàn.

Huy Khôi