Hội thi đồ dùng dạy học tự làm bậc mầm non

Sáng ngày 15/12/2009 Phong giáo dục đào tạo huyện Đô Lương khai mạc hội thi triểm lãm đồ dùng dạy học tự làm bậc mầm non. Tham dự hội thi có 33 trường học mầm non. Mỗi trường được chọn mang đến hội thi 11 bộ đồ dùng. Riêng các trường chuẩn quốc gia thi thêm một phần mềm ứng dụng từ chương trình KIDARST.

Các đồ dùng học sinh tự làm được trưng bày tại triểm lãm

Với hàng trăm đồ dùng, đồ chơi được các giáo viên dạy học ở trường mầm non đã tận dụng từ các phế liệu để làm ra các đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác dạy học. Đối với lứa tuổi mầm non. Hội thi nhằm mục đích tăng cường chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non bằng phương pháp trực quan sinh động. Phát huy tính sáng tạo, lòng say mê nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên mầm non trong quá trình giảng dạy.


Tại các phòng trưng bày triển lãm hội thi đồ dùng dạy học bậc mầm non. Hội đồng giám khảo đã thực hiện chấm điểm chọn ra 15 bộ đồ dùng xuất sắc trao giải và dự thi cấp tỉnh sắp tới. Thông qua  hội thi đồ dùng dạy học bậc mầm non huyện Đô Lương dã thể hiện được tinh thần sáng tạo và sự khéo léo của các cô giáo để làm ra các đồ dùng dạy học phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập của các cháu mầm non.

Duy Vinh
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt