Hội Thanh niên xung phong Đô Lương tặng xe lăn

Chiều ngày 06/8/2013, Hội Thanh niên xung phong Đô Lương phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội đã về xã Hiến Sơn tặng xe lăn cho ông Nguyễn Văn Hóa.

Ông Nguyễn Văn Hóa ở xóm Hòa Thanh, xã Hiến Sơn là cựu Thanh niên xung phong C324 năm nay 68 tuổi. Hiện nay ông đang bị bệnh hiểm nghèo không đi lại được, điều kiện gia đình gặp nhiều khó khăn, vợ ông là Nguyễn Thị Hoài cũng là cựu TNXP. Cả 2 vợ chồng đều là thương binh. Để giúp ông có điều kiện đi lại thuận lợi, đợt này cựu TNXP và Phòng LĐTB&XH đã trao cho ông Hóa chiếc xe lăn. Cũng nhân dịp này, cấp ủy các ban ngành, đoàn thể của xã Hiến Sơn đã đến thăm hỏi động viên ông Nguyễn Văn Hóa.

Hội Thanh niên xung phong Đô Lương phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội tặng xe lăn cho ông Nguyễn Văn Hóa ở xóm Hòa Thanh, xã Hiến Sơn.


Với trách nhiệm được giao, trong thời gian qua, hội cựu TNXP Đô Lương đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành giải quyết đầy đủ các chính sách đối với các hội viên và quan tâm động viên giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hữu Hoàn