Hội sinh vật cảnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016

Sáng ngày 3/1/2017, Hội sinh vật cảnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016. Tới dự có ông Phú Ngọc Trân – Phó chủ tịch hội sinh vật cảnh Nghệ An.

SVC

Năm 2016, hội sinh vật cảnh huyện Đô Lương đã làm tốt công tác vận động hội viên tham gia sinh hoạt hội. Kết nạp mới 5 hội xã, đưa tổng số hội xã lên 28/33 xã, thị, với 1.000 hội viên tham gia.

SVC1

Các đại biểu tham dự

Hội đã chức tốt việc phối hợp thực hiện các hoạt động như: phát triển nghề cây cảnh, đúc ang, chậu; chế tác gỗ lụa; mua, bán và trao đổi cây cảnh nhờ vậy đã góp phần đưa nghề sinh vật cảnh vừa có thu nhập vừa góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường của gia đình và xã hội ngày càng phát triển. Nhiều gia đình đã cho thu nhập cao từ nghề làm cây cảnh. Năm 2016, hội sinh vật cảnh Đô Lương cũng đã phối hợp tổ chức thành công hội thi “hót chim chào mào”, lập hồ sơ 6 cây di sản trên địa bàn huyện và tổ chức tặng kỷ niệm chương cho các hội viên.

SVC2

Lãnh đạo tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

SVC3

Nhiệm vụ năm 2017, hội sinh vật cảnh Đô Lương sẽ quan tâm xây dựng tổ chức hội vững mạnh để hội viên tích cực tham gia đầu tư phong trao sinh vật cảnh ở các xã ngày càng phát triển. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo hội sinh vật cảnh tỉnh và huyện đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hữu Hoàn