Hội sinh vật cảnh thị trấn Đô Lương: Tổ chức triển lãm sinh vật cảnh lần thứ hai chào mừng Quốc khánh 2/9.

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Hội sinh vật cảnh thị trấn Đô Lương Tổ chức triển lãm sinh vật cảnh lần thứ nhất năm 2013.


Triển lãm Sinh vật cảnh thị trấn Đô Lương diễn ra từ ngày 30/8- 4/9 với nhiều hoạt động sôi nổi như hội diễn văn nghệ chào mừng, hội thi tiếng hót chim Chào mào; Hội thi chim Chích chòe; Hội thi chim Họa mi; Hội thi chim Cu gáy; Thi cây cảnh, vật cảnh và tổ chức chọi gà.

Cây cảnh tại triển lãm cây cảnh

Ngay từ ngày 30/8, Hội sinh vật cảnh Thị trấn Đô Lương đã có hàng chục hội viên đem đến hàng trăm cây cảnh, vật cảnh để trưng bày triển lãm. Trong đó có nhiều cây cảnh đã được các hội viên chăm sóc từ hàng chục năm nay với gía trị hàng trăm triệu đồng. Triển lãm sinh vật cảnh Thị trấn Đô Lương còn thu hút những người yêu thích cây cảnh ở các huyện trong tỉnh và một số hội sinh vất cảnh ở phía Bắc tham gia. Đây là lần thứ 2 Hội sinh vật cảnh Thị trấn Đô Lương tổ chức triển lãm với quy mô lớn, nhiều hình thức phong phú. Chắc chắn triển lãm sinh vật cảnh Thị trấn Đô Lương lần thứ hai sẽ thành công và đem đến cho người dân một không khí vui tươi lành mạnh trong ngày lễ trọng đại của đất nước.


Sinh vật cảnh là thú chơi tao nhã giúp con người thanh thản và gần gũi với thiên nhiên đồng thời sinh vật cảnh còn góp phần phát triển kinh tế và giải quyết lao động ở Đô Lương.

Hữu Hoàn