Hội sinh vật cảnh Đô lương tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Sáng ngày 21/6/2014, Hội sinh vật cảnh Đô lương tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tới dự có đ/c Trương Hồng Phúc BT huyện ủy CT-HĐND huyện, đ/c Nguyễn Tất Thành CT UBND huyện, các đ/c trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban nghành.

Trong 6 tháng qua, hội sinh vật cảnh Đô Lương đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc xây dựng hội. Nổi bật là phong trào phát triển sinh vật cảnh tại các xã thị góp phần nâng cao thu nhập phát triển đời sống và tạo môi trường xanh sạch đẹp. Từ việc đẩy mạnh phong trào sinh vật cảnh đẫ giải quyết cho hàng trăm lao động có công ăn việc làm. Đây cũng là thú vui tao nhã, đem lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống làm đẹp cho gia đình và xã hội. Điển hình như hội sinh vật cảnh Thị trấn, Lưu Sơn, Ngọc Sơn, Lam Sơn, Đông Sơn. Trong 6 tháng qua hội sinh vật cảnh Đô lương đã tham gia tích cực các hoạt động do huyện tổ chức. Có thể nói, phong trào sinh vật cảnh của Đô Lương đang phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực như: Cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh và làm ang, chậu cảnh. Nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm đó là tiếp tục thành lập hội sinh vật cảnh ở các xã, kết nạp nhiều hội viên mới, nâng cao chât lượng hoạt động của hội.

Lãnh đạo hội sinh vất cảnh tỉnh Nghệ An trao kỷ niệm chương cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh vật cảnh huyện Đô Lương

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của cấp trên, lãnh đạo hội sinh vật cảnh tỉnh Nghệ An đã trao kỷ niệm chương cho 15 đ/c có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng hội sinh vật cảnh.

Hồng Sơn