Hội phụ nữ xã Văn Sơn – Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kì 2016 -2021.

Sáng ngày 30/3/2016, Hội phụ nữ xã Văn Sơn đã tổ chức lao động san lấp mặt bằng sân vận động, đây là công trình chào mừng Đại hội Hội phụ nữ các cấp nhiệm kì 2016 – 2021, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới sẽ được tổ chức vào ngày 5/4/2016.

Tham gia lao động có hơn 800 cán bộ, hội viên của 13 Chi hội trong toàn xã, trong thời gian một ngày sẽ tổ chức san lấp tạo mặt bằng cho sân vận động trung tâm xã với diện tích 6.500 m2 và khối lượng đào đắp khoảng 200 m3 đất cát. Sân vận động trung tâm xã là nơi để xã Văn Sơn tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Trong đó, sắp tới sẽ là lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tất cả cán bộ, hội viên đều lao động một cách hăng say, nhiệt tình tạo nên không khí thi đua sôi nổi đạt chất lượng, hiệu quả cao.

%image_alt%
%image_alt%
Hơn 800 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã Văn Sơn san lấp mặt bằng sân vận động trung tâm xã

Cũng trong thời gian này, Hội phụ nữ xã Văn Sơn còn tổ chức rất nhiều hoạt động như: Tập trung chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho các loại cây trồng vụ xuân, các Chi hội vận động hội viên làm vệ sinh đường làng, ngõ xóm, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục – thể thao.

Sỹ Bắc