Hội phụ nữ xã Trung Sơn thi chiếc nón kì diệu

Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà Trưng, sáng ngày 6/3/2015, hội phụ nữ xã Trung Sơn đã tổ chức thi chiếc nón kì diệu. Đông đảo cán bộ và hội viên của 8 chi hội đã đến tham gia và cổ vũ cho cuộc thi, tạo nên một không khí sôi nổi và hào hứng.

Cuộc thi theo hình thức chương trình chiếc nón kì diệu trên sóng VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam, 8 người chơi được chọn từ 8 chi hội và sẽ trả qua các phần thi doán nhanh trả lời đúng các ô chữ, phần thi dành cho khán giả và thi quay chiếc nón kỳ diệu đoán ô chữ tính điểm.

%image_alt%

Nội dung của các câu hỏi tìm hiểu về phẩm chất người phụ nữ từ xưa đến nay và đặc biệt là trong thời kì CNH – HĐH đất nước như: phẩm chất công dung ngôn hạnh, anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang, phụ nữ Đảm việc nước, giỏi việc nhà, phụ nữ thi đua thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, các phong trào do các cấp hội phụ nữ phát động. Thông qua các phần thi nhằm giúp cho các cán bộ hội viên hiểu biết về phẩm chất, truyền thống và những nhiệm vụ của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

%image_alt%

Ngoài việc thi chiếc nón kì diệu, trong thời gian này, hội phụ nữ xã trung sơn còn tổ chức hoạt động mít tinh kỉ niệm, thi đua lao dộng sản xuất và thi đấu thể thao thu hút được động đảo cán bộ, hội viên tham gia.

Sỹ Bắc