Hội phụ nữ xã Thuận Sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội PN Việt Nam 20-10.

Sáng ngày 19-10 Hội phụ nữ xã Thuận Sơn đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam 20-10. Tới dự có Đ/c Vương Thị Quý – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện.
Trong suốt máy chục năm qua, kể từ khi hội phụ nữ Việt Nam được thành lập đến nay, hội phụ nữ xã Thuận Sơn đã có nhiều đóng góp tích cực trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.
%image_alt%
Trong sự nghiệp đổi mới, Hội phụ nữ xã Thuận Sơn đã phát huy có hiệu quả truyền thống để xây dựng hội ngày càng vững mạnh như tích cực tham gia phong trào giúp đỡ hội viên nghèo, tham gia tổ chức tốt phong trào phụ nữ thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, giúp nhau xóa đói giảm nghèo. Đến nay hội phụ nữ xã Thuận Sơn có trên 95% hội viên tham gia hoạt động hội. Lễ kỷ niệm là dịp để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ đối với gia đình và xã hội.
%image_alt%
Nhân dịp này hội phụ nữ xã Thuận Sơn đã tổ chức hội thi chiếc nón kỳ diệu. Thông qua hội thi đã giúp cho chị em vừa được thể hiện những hiểu biết về truyền thống của hội phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng " Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", những người phụ nữ anh hùng qua các thời kỳ cách mạng lịc sử của đất nước. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của hội viên. Từ hội thi này, đã giúp cho chị em hiểu biết thêm nhiều kiến thức về hoạt động của hội phụ nữ. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, người phụ nữ đã và đang có nhiều nỗ lực vươn lên học tập, kiến thức khoa học để áp dụng vào sản xuất kinh doanh.
Cũng nhân dịp này đ/c Vương Thị Quý Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp phụ nữ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hữu Hoàn