Hội phụ nữ xã Nhân Sơn tổ chức nét đẹp phụ nữ năm 2018

Tối ngày 01/9, Hội phụ nữ xã Nhân Sơn tổ chức nét đẹp phụ nữ năm 2018.  Hội thi đã thu hút sự tham gia của 9 hội viên đến từ 9 chi hội.

111

9 thí sinh tham gia hội thi ” Nét đẹp phụ nữ năm 2018″

Mục đích của hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về sự cần thiết của 4 phẩm chất “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang. Đồng thời thể hiện vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ phát triển và hội nhập hiện nay. Với các phần thi chào hỏi, phần thi duyên dáng, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu.

333

Thí sinh Nguyễn Thị Thơ , chi hội phụ nữ xóm 9.

Tại hội thi nét đẹp phụ nữ của xã Nhân Sơn năm nay đã lồng ghép các nội dung như tìm hiểu về chương trình mục tiêu xây dựng NTM; Việc thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Công tác thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình và thực hiện dân chủ ở phường xã. Các thí sinh đã tham gia trình diễn trang phục áo dài truyền thống nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

222

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ cho hội thi. Ảnh: Hữu Hoàn

Thông qua hội thi giúp cho các hội viên phụ nữ được tham gia và nâng cao các kiến thức xã hội đồng thời thể hiện bình đẳng của người phụ nữ trong xu thế phát triển. Đây cũng là dịp để phụ nữ xã Nhân Sơn thể hiện khả năng hiểu biết của mình trong cuộc sống để từ đó tạo điều kiện cho các hội viên khẳng định chính mình./.

Hữu Hoàn