Hội Phụ nữ xã Nam Sơn tổ chức giải bóng đã nữ năm 2017

Chiều ngày 4/3/2017, hội phụ nữ xã Nam Sơn đã phối hợp ban văn hóa và Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc giải bóng đã nữ năm 2017. Về dự có đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch hội phụ nữ huyện Đô Lương.

bd-nam-son

bd-nam-son1

Đây là lần đầu tiên được hội phụ nữ xã Nam Sơn tổ chức, nhưng giải bóng đã nữ đã thu hút được rất đông cán bộ, hội viên phụ nữ và đông đảo nhân dân đã đến xem và cổ vũ. Tham gia giải đấu có 9 đội bóng đến từ 9 Chi hội phụ nữ trong toàn xã, giải sẽ thi đấu theo thể thức bóng đã 7 người, mỗi trận đấu có 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, các đội bắt thăm phân cặp để đấu loại  trực tiếp, chọn ra các đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Trận chung kết sẽ diễn ra vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Để giải đấu được tổ chức thành công, hội phụ nữ xã Nam Sơn đã phối hợp với ban văn hóa và đoàn thanh niên tổ chức hướng dẫn kỹ thuật, tổ chức luyện tập đồng thời tổ chức cho các đội bóng thi đấu giao hữu.

bd-nam-son2

bd-nam-son3

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa các chi hội sôi nổi. Các cầu thủ hầu hết là những người nông dân chỉ quen với ruộng vườn nhưng đã cố gắng thi đấu nhiệt tình. Giải đấu là sân chơi thực sự bổ ích giúp cho chị em được vui chơi, rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ cho lao động sản xuất đạt kết quả cao. Đây cũng là dịp giúp cho chị em  được giao lưu thi đấu, tạo nên phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của phụ nữ./..

Sỹ Bắc – Hoàng Phi