Hội phụ nữ xã Lưu Sơn tổ chức giải kéo co.

Hội phụ nữ xã Lưu Sơn phối hợp với quỹ TYM Đô Lương tổ chức giái kéo co chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quỹ TYM.

keo-co-LS

Các đội tham gia hào hứng, sôi nổi

Tham dự giải có 7 đội đến từ các chi hội phụ nữ với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội vào thi đấu giải nhất, nhì. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ hội viên và nhân dân, giải kéo co của hội phụ nữ xã Lưu Sơn đã diễn ra sôi nổi, hào hứng. Đây là giải kéo co được hội phụ nữ xã Lưu Sơn và quỹ TYM Đô Lương phối hợp tổ chức lần đầu tiên để tạo sân chơi phấn khởi cho cán bộ, hội viên. Kéo co là một trong những trò chơi dân gian mang tinh thần thể thao đoàn kết cao thượng và thể hiện sức mạnh tổng hợp. Điều đó cũng đã được các hội viên xã Lưu Sơn thể hiện trong quá trình diễn ra giải đấu. Giải kéo co không chỉ thu hút các hội viên phụ nữ mà còn được sự quan tâm cổ vũ mạnh mẽ của các hội viên ở các tổ chức đoàn thể góp phần tăng thêm niềm vui trong suốt quá trình thi đấu.

keo-co-LS1

Kết quả, đội kéo co chi hội phụ nữ xóm Quang Trung đạt giải nhất, đội Trần Phú đạt giải nhì, BTC đã trao giải cho các đội có thành tích cao.

Hữu Hoàn