Hội phụ nữ xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương gói bánh chưng tặng cho các hội viên phụ nữ nghèo dịp tết nguyên đán

Nhằm giúp đỡ các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết, chiều ngày 23/1/2017 Hội phụ nữ xã Hiến Sơn đã tổ chức gói bánh chưng xanh trao tặng cho các hội viên nghèo.

banh-chung

Dịp này, các hội viên phụ nữ của 15 chi hội phụ nữ xã Hiến Sơn đã tự nguyên quyên góp, ủng hộ kinh phí để mua nếp và các nguyên liệu đùm bánh như lá dong, thịt, hành để gói bánh chưng xanh trao tặng cho các hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Mặc dù, những ngày giáp tết bận rộn với nhiều công việc nhưng cán bộ, hội viên phụ nữ ở các chi hội vẫn hăng hái, nhiệt tình đến tham gia gói bánh chưng xanh. Mỗi người một công việc, người thì chẻ lạt, rửa lá, người thì thái thịt, đùm bánh, không khí diễn ra rất sôi nổi. Sau khi hoàn thành việc gói bánh, Hội phụ nữ xã tổ chức nấu và đem tặng cho các hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

banh-chung1

Việc Hội phụ nữ xã Hiến Sơn tổ chức gói bánh chưng trao tặng cho các hội viên nghèo trong dịp tết nguyên đán cổ truyền dân tộc là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ các hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

 Văn Đăng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt