Hội phụ nữ xã Đà Sơn tặng 240 bánh chưng tết cho hội viên nghèo

Thực hiện chương trình chăm lo tết cho người nghèo, Hội phụ nữ xã Đà Sơn đã tổ chức gói bánh chưng và trao tặng cho các gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình gặp rủi ro hoạn nạn, trẻ tàn tật trên địa bàn.

Đợt này, 12 chi hội phụ nữ tổ chức tặng 114 cặp bánh chưng cho hội viên nghèo, các gia đình gặp rủi ro hoạn nạn, trẻ tàn tật. Để có món quà ý nghĩa này để trao tặng, trong thời gian qua, các Chi hội đã phát động toàn thể cán bộ, hội viên ủng hộ quyên góp được hơn 8 triệu đồng, hàng trăm kg nếp và các nguyên liệu đùm bánh chưng.

%image_alt%
%image_alt%
Hội phụ nữ xã Đà Sơn trao tặng bánh chưng cho các hội viên nghèo

Nổi bật trong phong trào này có Chi hội 12 đã vận động quyên góp và trao tặng được 62 cặp bánh chưng cho hội viên nghèo. Trong quá trình làm bánh các hội viên của các tổ chức đoàn thể như CCB, người cao tuổi, nông dân và Đoàn thanh niên tham gia, tạo nên khí thế sôi nổi trong những ngày giáp tết. Những cặp bánh chưng của Hội phụ nữ xã Đà Sơn được trao tặng trong dịp này hết sức có nghĩa, góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình được đón tết Bính Thân đầm ấm, đầy đủ hơn.

 Sỹ Bắc