Hội phụ nữ xã Đà Sơn ra mắt CLB ” Phụ nữ có sức khỏe” xóm 12

Chiều ngày 23/4/2017, hội Phụ nữ xã Đà Sơn đã tổ chức thành lập Câu lạc bộ “Phụ nữ có sức khỏe” xóm 12. Đại diện 12 chi hội phụ nữ  xóm tham dự lễ.

pn-da-son

pn-da-son1

Tính đến thời điểm hiện nay, xã Đà Sơn đã tổ chức thành lập được 7 CLB Phụ nữ có sức khỏe. Đây là tổ chức tự nguyện, được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của hội LHPN xã và BCH chi hội. Thông qua sinh hoạt CLB, góp phần nâng cao hiểu biết cho chị em phụ nữ về mọi mặt, có kiến thức, có sức khỏe để rèn luyện, phát triển kinh tế và xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. CLB “Phụ nữ có sức khỏe ” xóm 12 xã Đà Sơn có 30 thành viên là hội viên hội phụ nữ sinh hoạt trong chi hội.

pn-da-son2

Hội sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ 3 tháng 1 lần dưới sự điều hành của ban chủ nhiệm. CLB sẽ có trách nhiệm thường xuyên bồi dưỡng kiến thức về sức khỏe, tổ chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm về cách phòng chống và điều trị các bệnh thường gặp. Tại các buổi sinh hoạt ban chủ nhiệm CLB sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị  tốt nội dung về  Tuyên truyền phổ biến chủ trương chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về xây dựng người PN trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa, xây dựng hình ảnh người phụ nữ có sức khỏe…

Ngay sau lễ ra mắt thành lập, CLB “Phụ nữ có sức khỏe” xóm 12 đã tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ và tìm hiểu chia sẻ hiểu biết, kiến thức kinh nghiệm về căn bệnh cao huyết áp.

Huy Khôi