Hội phụ nữ Tràng Sơn tổ chức hội thi áo dài tài năng duyên dáng

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3, chiều ngày 7/3, hội phụ nữ xã Tràng Sơn tổ chức hội thi áo dài tài năng duyên dáng.

ao-dai

Phần thi duyên dáng áo dài

ao-dai1

Tham gia hội thi là những đoàn viên công đoàn xã, cán bộ, hội viên hội phụ nữ của 14 xóm. Mỗi chi hội có 1 đội thi gồm 4 thí sinh. Thí sinh dự thi sẽ trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài: thí sinh tự chọn trang phục áo dài truyền thống.

ao-dai2

Phần thi năng khiếu

Trong phần thi kiến thức: thí sinh trả lời hiểu biết của mình qua các lĩnh vực như: môi trường, kiến thức dân số kế hoạch hóa gia đình. Ở phần thi năng khiếu, thí sinh thể hiện tài năng của mình thông qua hát, đọc thơ, chủ đề về người phụ nữ, người mẹ, ca ngợi quê hương đất nước. Hội thi thu hút đông đảo mọi người đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để chị em phụ nữ thể hiện nét đẹp qua tà áo dài cũng như thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình trên các lĩnh vực.

ao-dai3

Ban tổ chức trao giải cho các xóm

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho xóm 2, giải nhì thuộc về xóm 3, và giải 3 thuộc về xóm 4. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phụ như: người có phần thi năng khiếu hay nhất, người có khuôn mặt khả ái nhất, người có trang phục áo dài đẹp nhất.

Thúy Hằng – Văn Đăng