Hội phụ nữ tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.

Sáng ngày 8/9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với hội phụ nữ huyện Đô Lương tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp cụm thi đua số 2. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

pnu-giao-luu2

Trao cờ lưu niệm cho hội LHPN các huyện

Tham gia giao lưu tìm hiểu nội dung nghị quyết tại cụm thi đua số 2 có hội phụ nữ của các huyện: Đô Lương, Yên Thành, Diễn Châu, Quỳnh Lưu và Thị xã Hoàng Mai. Giao lưu gồm có 3 phần, màn chào hỏi, thông qua các phần hát múa phụ họa, các tiểu phẩm ngắn, các làn điệu dân ca,  các đội sẽ giới thiệu về đội của mình.

pnu-giao-luu

Các đại biểu tham dự

Phần thi tìm hiểu kiến thức, các đội tham gia phần thi bằng hình thức trắc nghiệm trả lời các câu hỏi về nội dung của nghị quyết Đại hội đại biểu hội LHPN Việt Nam lần thứ 12 nhiệm kì 2017 – 2022 và Nghị quyết đại hội đại biểu hội LHPN tỉnh Nghệ An lần thứ 15 nhiệm kì 2016 – 2021. Và phần thi Tài năng, các đội biểu diễn các tiểu phẩm  hay thuyết trình sự hiểu biết của mình về nội dung các nghị quyết, các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các phong trào và các cuộc vận động của hội phụ nữ. Do có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội đều đã thể hiện tốt phần thi của mình, đảm bảo sát đúng với nội dung nghị quyết của các cấp hội phụ nữ đề ra.

pnu-giao-luu1

Tiết mục văn nghệ của Hội phụ nữ Đô Lương tại buổi giao lưu

Đây là dịp để các cán bộ, hội viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết góp nắm vững các chủ trương, Nghị quyết của các cấp hội để từ đó tập trung thực hiện có hiệu quả. Qua buổi giao lưu, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên từng cơ sở, góp phần đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động, để phong trào công tác hội phụ nữ trong những năm tới./..

Sỹ Bắc