Hội Phụ nữ Thị trấn tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nữ trí thức

Chiều ngày 27/9, câu lạc bộ nữ trí thức hội LHPN Thị trấn Đô Lương đã tổ chức sinh hoạt định kỳ đợt 2 năm 2016.

Phu-nu-thi-SH1

CLB nữ trí thức Thị trấn Đô Lương thành lâp năm 2009. Từ 60 thành viên, nay đã tập hợp được 175 thành viên là nữ cán bộ công nhân viên chức, lao động đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa bàn. CLB được duy trì sinh hoạt với nhiều hình thức như: Giao lưu, tọa đàm gặp mặt, hội thảo, tham quan, mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Phu-nu-thi-SH2

Đồng chí Trương Công Thảo – Bí thư Đảng ủy Thị trấn quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đợt sinh hoạt đợt này, các thành viên CLB nữ trí thức được Đảng ủy và hội phụ nữ Thị trấn quán  triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ huyện Đô Lương khóa XX và triển khai chương trình hành động Nghị quyết.

Phu-nu-thi-SH

Các đại biểu tham dự

Buổi sinh hoạt cũng gắn với phát động các phong trào thi đua và các nội dung trọng tâm công tác Hội, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Hội với nội dung thiết thực và phù hợp với đặc điểm của các thành viên, như: luật bình đẳng giới, hôn nhân gia đình, các chính sách ưu đãi với phụ nữ…Qua đó, cũng góp phần xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc và xây dựng tổ chức hội Phụ nữ Thị trấn ngày càng vững mạnh.

Huy Khôi