Hội phụ nữ huyện Đô Lương tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình

Hướng tới kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 22/6, tại xã Tân Sơn, hội phụ nữ huyện Đô Lương tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ : “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình” và phát động bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương.

pngiaoluu

Các đại biểu giao lưu chia sẻ “Nghệ thuật giữ gìn hạnh phúc gia đình”

Tại buổi giao lưu, các đại biểu trò chuyện xoay quanh vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình. Các câu hỏi được ban tổ chức đưa ra gắn liền với thực tiễn cuộc sống như: quan niệm thế nào về hạnh phúc gia đình? bí quyết giữ lửa gia đình của người phụ nữ hiện đại? những cách để người phụ nữ được trân trọng hơn trong gia đình…

pngiaoluu1

Các đại biểu tham dự

Cùng với đó, các chị em phụ nữ đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để giao tiếp giữa hai vợ chồng để cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền vững, các giải pháp để giải quyết sự căng thẳng, mâu thuẫn trong gia đình. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của chị em phụ nữ tham dự. Đồng thời, tạo nên một sân chơi bổ ích, tạo động lực để chị em nỗ lực, rèn luyện kỹ năng nhằm hoàn thiện bản thân.

pngiaoluu2

Đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Tân Sơn tặng quà cho các gia đình tiêu biểu

Kết thúc buổi giao lưu, hội liên hiệp phụ nữ huyện cùng lãnh đạo xã đã tặng quà cho 15 gia đình tiêu biểu của xã Tân Sơn trong năm 2017.

Thúy Hằng