Hội phật tử hoa từ bi chùa phúc mỹ thăm tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An.

Vừa qua, Hội phật tử Hoa từ bi Chùa Phúc Mỹ xã Yên Sơn, huyện Đô Lương thăm, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An thăm và tặng quà cho các trẻ mồ côi tàn tật. Cùng đi các đ/c đại diện Ban tôn giáo.

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An, Hội phật tử Hoa từ bi Chùa Phúc Mỹ đã thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng già cả neo đơn, không nơi nương tựa, các đối tượng bị bệnh tâm thần nhân dịp tết Ât Mùi.

%image_alt%

Hiện nay Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An có 200 đối tượng, trong đó già cả, neo đơn có 30 đối tượng, 181 đối tượng bị bệnh tâm thần. Đoàn đã về thăm, tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Dừa nạn nhân chất độc Da cam có 2 con bị nhiễm chất độc Da cam Đioxin. Các phật tử và các nhà hảo tâm đã trao quà tới gia đình, chúc gia đình vui xuâ, đón tết Ất Mùi đảm ấm và vui vẻ.

%image_alt%

Cùng ngày, Hội phật tự Hoa từ bi Chùa Phúc Mỹ xã Yên Sơn, huyện Đô Lương đã về thăm, tặng quà cho các cháu mồ côi, không nơi nương tựa tại Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An.

%image_alt%

Hiện nay trung tâm đang cưu mang nuôi dưỡng gần 100 cháu bị tật nguyền bẩm sinh, các cháu bị bỏ rơi không nơi nương tựa.

Hồng Sơn