Hội nữ doanh nghiệp thành phố Vinh trao quà tới Trung tâm công tác xã hội tỉnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Nhân dịp tết cổ truyền, sáng ngày 10/2, hội nữ doanh nghiệp thành phố Vinh phối hợp với hội phụ nữ tỉnh, hội phụ nữ huyện Đô Lương trao quà tới Trung tâm công tác xã hội tỉnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

2

Tại trung tâm công tác xã hội tỉnh, đóng tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương,  đoàn đã trao 24 bao gạo và 5 triệu đồng cho các cháu mồ côi. Trung tâm công tác xã hội tỉnh là nơi nuôi dưỡng hơn 80 trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật.

1

Hội nữ doanh nghiệp thành phố Vinh phối hợp với hội phụ nữ tỉnh trao số tiền 5 triệu đồng tới Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An

Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh đóng tại địa bàn xã Giang Sơn Đông, đoàn đã đến tặng 24 bao gạo và 5 triệu đồng cho các đối tượng. Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh là nơi nuôi dưỡng 134 đối tượng tâm thần đặc biệt nặng, người già cả, cô đơn.

3

Hội nữ doanh nghiệp thành phố Vinh phối hợp với hội phụ nữ tỉnh và hội phụ nữ huyện Đô Lương trao quà tới Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An

Tổng số tiền được trao đợt này là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của hội nữ doanh nghiệp thành phố Vinh vào mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với những người không may mắn trong cộng đồng.

Thúy Hằng