Hội nông dân và Hội phụ nữ ra quân đảm nhận duy tu bảo dưỡng đường quốc lộ 15 B

Sáng 10/11 tại xã Hồng Sơn, Hội nông dân huyện và Hội phụ nữ huyện đã phối hợp ra quân đảm nhận duy tu bảo dưỡng đường quốc lộ 15 B. Tham gia buổi ra quân có cán bộ và 400 hội viên nông dân và phụ nữ của 3 xã Hồng Sơn, Bài Sơn và Đông Sơn. 

x

Đông đảo người dân tham gia duy tu bảo dưỡng đường quốc lộ 15 B

Bên cạnh huy động các hội viên dọn dẹp cỏ dại, rác; phát quang bụi rậm, Hội nông huyện và Hội phụ nữ huyện còn hỗ trợ các địa phương huy động máy móc  nạo vét đất bùn các đoạn lầy, san lấp mặt đường, đào mương thoát nước, chặt sẻ cây cối 2 bên đường và đổ gần 700 khối đá bây san lấp tu sửa tuyến đường liên xã Hồng – Bài.

n

Trong thời gian 1 ngày các hội viên đã dọn dẹp vệ sinh và phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, san lấp mặt đường và rải đá bây tuyến đường dài 4 km liên xã Hồng Sơn và xã Bài Sơn.  Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng chất lượng các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn các xã và đảm bảo đi lại thuận tiện cho người dân.

n1

Huy động máy móc san lấp và rải đá bây mặt đường quốc lộ 15 B. Ảnh: Lê Hoàn

Hoạt động ý nghĩa này góp phần tuyên truyền, vận động người dân ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo vẽ mỹ quan trên các tuyến đường giao thông nông thôn và tạo điều kiện thuận lợi đường thông, hè thoáng cho người dân khi tham gia giao thông ./.

Lê Hoàn