Hội nông dân tỉnh và Tổng Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An tặng quà tết cho hộ nông dân nghèo huyện Đô Lương.

Thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, sáng ngày 17/1/2017, Hội nông dân tỉnh và Tổng Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An  đã phối hợp hội nông dân huyện Đô Lương tổ chức tặng quà cho các hộ nông dân nghèo huyện Đô Lương nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

nong-dan

Đợt này, sẽ tổ chức tặng 100 suất quà bằng hiện vật là 30 kg gạo cho các hội viên hội nông dân nghèo thuộc 3 xã gồm: Hiến Sơn 40 suất, Ngọc Sơn 30 suất và Lam Sơn 30 suất. Toàn bộ số quà nói trên là của Tổng Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An. Các ông: Trần văn Hường – Phó chủ tịch thường trực hội nông dân tỉnh, ông Trương Công Hùng – Phó tổng GĐ Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An đã trao số gạo cho các gia đình nông dân nghèo để các hội viên nông dân nghèo có điều kiện được đón một cái tết đủ đầy hơn.

Ông Trương Công Hùng – Phó tổng GĐ Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An phát biểu tại buổi lễ trao quà

Các gia đình được nhận quà đợt này đã bày tỏ lòng biết ơn của hội nông dân tỉnh và Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An đã giúp đỡ để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đón tết vui tươi, đầm ấm cùng mọi nhà.

nong-dan13

Ông Trần văn Hường – Phó chủ tịch thường trực hội nông dân tỉnh và ông Trương Công Hùng – Phó tổng GĐ Cty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An đã trao số gạo cho các gia đình nông dân nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương.

Cũng nhân dịp này, hội Nông dân tỉnh sẽ phối hợp với  Tổng Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An sẽ tổ chức về thăm và tặng trên 2.300 suất quà, tương đương với 70 tấn gạo cho các hội viên hội nông dân nghèo trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An.

 Sỹ Bắc – Hồng Sơn