Hội nông dân tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ Trường Sa

Nhằm động viên và thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với các cán bộ chiên sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, vừa qua, thường trực hội nông dân tỉnh Nghệ An  gồm đ/c Nguyễn Hữu Nhị- chủ tịch hội và bà Nguyễn Thị Hải – PCT hội đã về thăm và tặng quà cho gia đình các có con em là bộ đội Hải quân, cảnh sát biển và kiểm ngư tại Đô Lương.

Đô Lương hiện có 58 cán bộ chiến sỹ là bộ đội Hải quân, lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư hiện đang công tác và làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo ở Trường sa. Đồng chí Nguyễn Hữu Nhị và đoàn cán bộ hội nông dân tỉnh Nghệ an đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho gia đình các cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Ngọc sơn, Nam sơn, Đặng sơn, Lạc sơn và Quang sơn.

%image_alt%

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hữu Nhị- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời trao tặng 7 suất quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền do cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh đóng góp trong chương trình hướng về biển đảo tổ quốc do Hội Nông dân tỉnh Nghệ An phát động.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Hữu Nhị- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho các gia đình có cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa tại huyện Đô Lương.

Những món quà này là tình cảm, sự quan tâm và thể tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ hội viên hội nông dân tỉnh Nghệ an. Đồng thời, góp phần giúp các gia đình yên tâm lao động sản xuất và động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Được biệt đợt này, hội nông dân huyện Đô lương cũng đang phát động phong trào hướng về Biển đảo và tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên địa bàn huyện.

Huy Khôi