Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 22/01/2019, Hội Nông dân tỉnh Nghệ An và Hội nông dân huyện Đô Lương đã phối hợp cùng chính quyền, hội nông dân  xã Lam Sơn tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh cùng các đồng chí Hội nông dân huyện, chính quyền và hội nông dân xã đã đến tận các gia đình khó khăn trong xã Lam Sơn trao quà tết.

nongdantq1

Bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh tặng quà tới ông Nguyễn Văn Sở thương binh già, có hoàn cảnh khó khăn ở xóm 8, xã Lam Sơn

Hội nông dân tỉnh đã dành tặng 5 suất quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Lam Sơn, mỗi phần quà trị giá là 500 ngàn đồng, đây là số tiền do cán bộ công chức Hội nông dân tỉnh quyên góp ủng hộ.

Tại xóm 8, đoàn đã vào thăm ông Nguyễn Văn Sở – là đối tượng thương binh già, có hoàn cảnh khó khăn

Tại xóm 10 đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Hồ là thân nhân liệt sĩ, tuổi cao thường xuyên đau ốm.

nongdantq

Bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh thăm, tặng quà tới bà Nguyễn Thị Hồ là thân nhân liệt sĩ ở xóm 10

Tại xóm 13 đoàn đã đến thăm 2 gia đình là gia đình ông Nguyễn Cảnh Thiển- là đối tượng nhiễm chất độc hóa học, vợ thường xuyên đau ốm và gia đình bà Lê Thị Lan là đối tượng thương binh, hoàn cảnh khó khăn.

Tại xóm 7 đoàn đã vào thăm gia đình ông Cao Tiến Bản là đối tượng thương binh, già yếu, hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã tặng quà, đồng thời hỏi thăm sức khỏe  động viên tinh thần các đối tượng thương bệnh binh và gia đình hoàn cảnh khó khăn cố gắng điều trị bệnh, khắc phục vượt qua khó khăn để cùng gia đình vui xuân, đón tết cổ truyền ./.

                                                            Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt