Hội nông dân tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do đợt mưa lớn gây ra.

Sáng ngày 21/10, hội nông dân tỉnh Nghệ An  do bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch hội phối hợp cùng ngân hàng nông nghiệp tỉnh và hội nông dân huyện Đô Lương thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lớn vừa qua.

nong-dan11

Bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch hội nông dân tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Sơn

Đợt này, hội nông dân tỉnh Nghệ An và  Ngân hàng nông nghiệp tỉnh về  tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 3 xã Mỹ Sơn, Trù Sơn và Đại Sơn.

Tại xã Trù Sơn, thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch hội nông dân tỉnh và ông Nguyễn Hồng Xuân – Chủ tịch hội Nông dân huyện Đô Lương đã trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do mưa lớn gây ra. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái động viên kịp thời đến các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để mua giống, phân bón sớm khắc phục sản xuất kịp thời vụ.

nong-dan

Bà Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch hội nông dân tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trù Sơn

Các gia đình cảm ơn tấm lòng hảo tâm và sự động viên kịp thời của hội nông dân tỉnh Nghệ An, ngân hàng nông nghiệp tỉnh và hội nông dân huyện Đô Lương đã quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hứa sẽ sớm khắc phục cây trồng vụ đông có hiệu quả.

Hồng Sơn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt