Hội nông dân Thị Trấn Đô lương: Tổ chức hội thi nhà nông đua tài.

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 30/8/2014, hội Nông dân Thị trấn Đô lương tổ chức hội thi nhà nông đua tài năm 2014. Tham dự hội thi có đ/c Nguyễn Đình Khương – CT Hội nông dân huyện, chủ tich hội nông dân 32 xã cùng 100 hội viên hội nông dân của 6 khối nông nghiệp.

Hội thi nhà nông đua tài nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ hội viên và hội nông dân hiểu rõ hơn các phong trào thi đua mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm công tác hội và những tiến bộ kỹ thuật để bà con nông dân áp dụng vào sản xuất chăn nuôi, tăng thu nhập, nâng cao mức sống cho gia đình, xã hội.

%image_alt%

Hội thi nông dân đua tài Thị trấn được tổ chức gồm 4 phần: Màn chào hỏi, giới thiệu về những thành tựu và kết quả trong sản xuất nông nghiệp; bốc thăm trả lời câu hỏi về những kiến thức nhà nông và truyền thống tổ chức hội; thi người đẹp nhà nông và phần thi các tiểu phẩm liên quan đến phong trào thi đua sản xuất nông nghiệp. Hội thi đã thu hút đông đảo hội viên và nông dân cổ vũ, động viên. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ hội viên. Thông qua hội thi, tạo cơ hội cho hội viên nông dân có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện phong trào văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên.

%image_alt%

Hội thi cũng là dịp để những người nông dân chân bùn, tay lấm thể hiện kiến thức và những vấn đề liên quan đến thực tiễn trong đời sống. Kết quả Khối 8 đạt giải nhất, khối 6 và khối 10 đạt giải nhì. BTC đã trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải.

Hữu Hoàn