Hội Nông dân huyện Đô Lương thăm tặng quà tết cho hội viên nghèo trên địa bàn.

 Nhân dịp tết Nguyễn Đán Ất mùi năm 2015, hội nông dân huyện Đô lương đã về thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng 12 suất quà cho gia đình chính sách và hội viên nghèo, tại các xã Đại sơn, Hiến sơn, Thượng sơn, Tân sơn, Minh sơn, Lạc sơn, Trung sơn, Thuận sơn, Nam sơn, Bồi sơn, Hồng sơn và Thị trấn. Đây là các đối tượng chính sách, gia đình hội viên luôn tích cực tham gia phong trào hội nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

%image_alt%

Thay mặt thường vụ hội nông dân huyện Đô lương, đ/c Nguyễn Đình Khương-CT hội đã trao quà và chúc các đối tượng ăn tết vui vẻ – đầm ấm và bước sang năm mới với nhiều niềm vui mới. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng trị giá là 6 triệu đồng. Trong đó, 10 suất được trao cho gia đình chính sách, hội viên nghèo và 2 suất quà được trao cho cán bộ hội nông dân huyện đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn. Tòa bộ số tiến này được tiết kiệm quyên góp từ nguồn thu nhập cá nhân của tập thể ban thường vụ hội nông dân huyện theo phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đây là 1 trong những món quà có ý nghĩa của cán bộ Hội nông dân nhân dịp tến Nguyên Đán hàng năm, góp phần động viên các gia đình chính sách và hội viên Nông dân vui tết đón Xuân.

Huy Khôi