Hội Nông Dân Đô Lương: Tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền

Sáng ngày 8/4/2013, hội Nông Dân huyện Đô Lương phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền nam nông dân chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện Đô Lương (19/4/1963 – 19/4/2013).


Tham dự vòng chung kết có 10 đội bóng chuyền của hội nông dân các xã, thị: Đặng Sơn, Đà Sơn, Bài Sơn, Lạc Sơn, Yên Sơn, Thái Sơn, Tân Sơn, Đại Sơn, Giang Sơn Tây và Thị Trấn. Đây là các đội đã thi đấu xuất sắc tại vòng loại vừa được tổ chức ở 5 cụm.  Trong thời gian 3 ngày, 10 đội tham gia vòng chung kết đã bốc thăm chia thành 3 bảng, trong đó bảng A gồm các đội: Đặng Sơn, Đà Sơn, Lạc Sơn, Thái Sơn, bảng B gồm các đội: Tân Sơn, Thái Sơn và Giang Sơn Tây, bảng C gồm các đội: Bài Sơn, Đại Sơn và Yên Sơn. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội vào thi đấu vòng bán kết, trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 10/4. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Theo ban tổ chức, ở vòng loại đã có 39 trận đấu diễn ra ở 5 cụm, các trận đấu đều đã diễn ra hấp dẫn, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, nhiều trận đấu gay cấn thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên, nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải đấu đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ


Giải bóng chuyền nam Nông Dân nhằm tạo không khí toàn dân hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá tại cộng đồng dân cư. Đây còn là một trong các hoạt động nhằm tạo ra phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác và lao động sản xuất của nông dân trong toàn huyện. Có thể khẳng định giải bóng chuyền nam của hội nông dân Đô Lương đã diễn ra thành công từ công tác tổ chức đến sự phối hợp giữa hội nông dân và ngành văn hoá từ huyện đến cơ sở. Các đơn vị đăng cai đã làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức giải. Sự thành công của giải đã tạo nên khí thế phấn khởi chào mừng ngày thành lập huyện.

Sỹ Bắc

Ảnh: Hữu Hoàn