Hội nông dân 4 xã phát quang làm vệ sinh đường vào hậu cứ

Lập thành tích chào mừng Đại hội nông dân huyện Đô Lương khóa XII nhiệm kì 2018 – 2023, chiều ngày 23/5/2018, hội nông dân các xã: Nam Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn và Lưu Sơn đã ra quân phát quang, làm vệ sinh tuyến đường vào hậu cứ.

nong-dan-don-ve-sinh-nam-son

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện động viên nông dân các xã phát quang tuyến đường giao thông tại Nam Sơn

Đồng chí Lê Minh Giang phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã tham dự và động viên các cán bộ, hội viên hội nông dân tham gia lao động. Đã có hơn 400 cán bộ, hội viên hội nông dân tham gia lao động phát quang cây cối hai bên đường, vệ sinh làm sạch toàn bộ tuyến đường dài gần 4 km từ quốc lộ 46 vào hậu cứ.

nong-dan-nam-son

400 hội viên tham gia phát quang tuyến đường

Mặc dù thời tiết nóng nực, nhưng với tinh thần lao động tích cực, nên chỉ trong một buổi, toàn bộ tuyến đường đã đường làm sạch sẽ và thông thoáng. Đây không chỉ là công trình chào mừng đại hội hội nông dân huyện và  phục vụ cho nhiệm vụ quốc phòng, đồng thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất và đi lại của nhân dân xã miền núi Nam Sơn khi mùa vụ đang đến gần.

Cũng trong thời gian này, hội nông dân các xã thị của huyện Đô Lương đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng đại hội hội nông dân huyện Đô Lương nhiệm kì 2018 – 2023./.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt