Hội người cao tuổi xã Lam Sơn tổ chức giải bóng hơi

Sáng 26/2, Hội người cao tuổi xã Lam Sơn đã  tổ chức giải bóng chuyền hơi người cao tuổi chào xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Lê Minh Giang Phó bí thư thường trực huyện ủy tới dự, tài trợ giải và bóng hơi cho đội bóng.

02

Đồng chí Lê Minh Giang phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tham dự lễ khai mạc bóng chuyền hơi.

Giải được tổ chức trong thời gian 3 ngày từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 2, với sự tham gia của 12 đội bóng người cao tuổi đến từ 12 chi hội trên địa bàn xã với 120 vận động viên. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

01

Đông đảo nhân dân đến dự lễ khai mạc.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu giữa đội chi hội xóm 4 gặp đội chi hội xóm 2;  đội xóm 9 gặp đội xóm 8. Mặc dù tuổi cao, nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các đội đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, các trận đấu đều diễn ra thu hút các hội viên và đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

03

Trận đấu giữa chi hội 2 và chi hội 4 thi đấu bóng chuyền hơi.

 Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi nhằm tạo sân chơi, động viên cổ vũ phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi cho các cụ cao tuổi yêu thích môn bóng chuyền hơi của xã Lam Sơn.

06

05

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho giải đấu. Ảnh: Hoàng Phi.

Đây cũng là dịp để các cụ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích”./.

Lê Hoàn