Hội người cao tuổi tổ chức tổng kết phong trào năm 2016

Sáng ngày 15/1, Hội người cao tuổi huyện đã tổ chức tổng kết phong trào năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

NCT

Kết quả nổi bật năm 2016 của hội người cao tuổi huyện Đô Lương đó là: tổ chức sôi nổi các hoạt động nhân ngày Quốc tế người cao tuổi; tổ chức thành công Đại hội người cao tuổi khóa II, kết nạp được 1.322 hội viên. Hội người cao tuổi toàn huyện đã phát huy được vai trò gương mẫu trong cuộc sống để giáo dục con, cháu. Hội đã XD quỹ chăm sóc người cao tuổi tuổi với 8,2 tỷ đồng. Vận động con cháu ủng hộ nhân dịp đầu xuân được 18 tỷ đồng. Tổ chức mừng thọ cho 13.800 hội viên. Hiện nay, Đô Lương có 250 cụ trên 90 tuổi, 27 cụ trên 100 tuổi. Hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cụ cao tuổi với số tiền 105 triệu đồng. Các hoạt động Thể dục – Thể thao, Văn hóa – Văn nghệ được tổ chức sôi nổi, rộng khắp như tổ chức các giải bóng chuyền hơi trên phạm vi toàn huyện, tổ chức hoạt động thể dục thức vũ kinh và biểu diễn văn nghệ góp phần động viên tinh thần động viên cho các cụ trong cuộc sống. Phối hợp tổ chức khám, chữa bệnh cho trên 7.000 lượt cụ.

NCT2

Lãnh đạo hội người cao tặng bằng khen của TW hội NCT cho 3 Hội NCT xã Hồng Sơn, Hoàn Sơn Và Thái Sơn

Với những kết quả đạt được năm 2016, hội người cao tuổi 3 xã Hồng Sơn, Hoàn Sơn Và Thái Sơn được TW hội tặng Bằng khen, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho hội người cao tuổi huyện Đô Lương và các đơn vị có thành tích xuất sắc.

NCT1

Tặng kỷ niệm chương cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của cấp trên hội người cao tuổi đa trao kỷ niệm chương cho 7 hội viên có nhiều đóng góp trong phong trào xây dựng hội và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội và ký cam kết thi đua năm 2017.

Hữu Hoàn